สอบถามค่าคลอด โรงบาลเมืองพัทยา

ตอนนี้ย้ายที่อยู่และย้ายสิทธิปะกันสังคมมาที่โรงบาลเมืองพัทยา ถามแม่ๆที่เคยคลอดแบบธรรมชาติว่า ราคาเท่าไหร่ และสิทธิประกันสังคม ใช้ได้ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิประกันสังคมเบิกได้หลังคลอดทุกโรงบาลเลยจ้า แต่พี่ที่บ้านไปคลอดธรรมดาเอาเงินสำรองจ่ายก่อนและจ่ายค่าคลอดห้องพิเศษรวมๆเเล้วประมาณ8000จ้า แล้วพี่เค้าก็ไปเบิก13000+ค่าลาคลอด ได้มาเกือบ22000ค่ะแต่ถ้าใช้สิทธิ30บาทอันแม่ไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายยังไงนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ