ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆและผู้รู้ ในช่วงตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ในช่องคลอดเหมือนมีก้อนเนื้อเกิดจากสาเหตุอะไรและเป็นอันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านก็เป็นค่ะเหมือนก้อนอารัยอยู่ในช่องครอดเรา

10mo ago

ยังค้ะ

ลักษณะแบบใหน อยุ่บริเวณใหน มีอาการยังไงคะ

10mo ago

มดลูกรึป่าวคะ

มดลูกต่ำค่ะตอนนี้ของเเม่ก็มี

10mo ago

อันตรายไหมค่ะแม่ เราต้องไปปรึกษาหมอไหมค่ะ