ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ อยากทราบว่า เป็นสายเลือดเดียวกัน นามสกุลเดียวกัน แบบว่าเป็นลูกพี่ลูกน้อง มีลูกด้วยกัน ลูกออกมาจะปกติมั้ยค่ะ 😟

5 ตอบกลับ

คนที่บ้านก็เป็นแบบเป็นลูกพี่ลูกน้องของพ่อ เค้ามีลูกสองคนคนโตปกติคนเล็กปกติแต่ปากออกสำดำๆม่วงๆค่ะ

มีความเสี่ยง2เท่าของคนปกติทั่วไปค่ะ

มีความเสี่ยงค่ะ ต้องรอตรวจดู

50/50ค่ะแม่ ต้องให้หมอตรวจ

50/50ค่ะแม่