ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือนอนอยู่เฉยๆมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกางแบบในรูปเลยค่ะอยากทราบว่าน้ำคล่ำรึป่าวค่ะเป็นบ่อยมากค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าซึมตลอดไม่มีกลิ่น ไม่เป็นมูกใช่ค่ะ ตกขาวจะเป็นมูกใส ขาวขุ่น

1y ago

ไม่มีกลิ่นค่ะ เป็นน้ำใสๆเลยคะออกทีละนิด

แม่ไปหาหมอเลยค่า เหมือนจะน้ำคล่ำค่ะแม่