สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

คือเราเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกตอนเราฉี่อะคะ คือออกไม่เยอะนะค่ะดหมือนน้ำหยด เป็นมาสามวันแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ 12wค่ะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค้ะ ไปหาหมอมาหมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบค้ะเกิดจากการอั้นฉี่ค้ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ แม่ควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่