22wค่ะ

สะดือคว่ำหรือหงายค่ะ..

20 ตอบกลับ

เราก็เคยได้ยินนมาเหมือนกันค่ะว่าสะดือคว่ำได้ลูกสาว สะดือหงายได้ลูกชาย

4y ago

บ้านนคว่ำชายหงายหญิง

ลักษณะแบบนี้ คิดว่าน่าจะสะดือคว่ำเหมือนกันค่ะ แม่ได้ลูกสาวแน่ๆ

เดาว่ามันคว่ำเปล่าค่ะ ถ้าหงายน่าจะปูดออกมา

สะดือเหมือนไม่ปูด ไม่นูนออกมาใช่ไหมค่ะ

เราคิดว่าสะดือคว่ำค่ะ เพราะมันดูเนียนๆ

เราดูไม่ออกเลยค่ะว่าสะดือคว่ำ หรือหงาย

มันไม่ปูดใช่ไหมค่ะ น่าจะสะดือคว่ำค่า

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ท้องแม่สวยมาก

แม่สงสัยเพราะอยากรู้เพศลูกหรือเปล่าคะ

5y ago

ใช่ค่ะ..หมอนัดกี่ครั้งไม่เคยได้ซาวด์ดูเพศเรยค่ะ

ของบ้านนี้ก็แบบนี้ น่าจะหงายนะคะ☺️