..

อยากสอบถามแม่ๆหลังคลอดที่คลอดปกติจ้าว่าหลังคลอดเส้ดมีอะไรกับสามีหลังจากคลอดนานไหมเพราะบ้านนี้แม่ไม่กล้าไห้มีค้ะตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วเพราะยังรุ้สึกตึงๆแผลที่หมอเย็บไหมละลายไว้อยู่ยังงัยบอกเล่ากันหน่อยค่ะแม่อยากรุ้

1 ตอบกลับ

ให้แม่รู้สึกสบายตัว ไม่กังวลใจกับแผลค่ะ ถ้ายังรู้สึกว่าแผลยังไม่หายสนิท รอก่อนก็ได้ค่ะ