การฝากครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องแรก ไปฝากครรภ์ แล้วค่ะ แต่อยากสอบถามว่า ค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับคุณแม่ แต่ละรอบ เท่าไรบ้างคะ พอดีเค้าย้ายมาอยู่ สมุทรปราการ ค่ะ ไปฝาก เมืองสมุทรปากน้ำ ครั้งแรกจ่ายไป2500 ความแตกต่าง ฝากคลีนิค ต่างกันมากไหมคะ อยากรู้การนัดของหมอแต่ละครั้ง พอดีค้นหาข้อมูล คุณหมอวีระวัฒน์ ท้ายบ้านก็ดีเหมือนกัน หรือถ้า ฝาก รพ แล้วก็ รพ ไปเลย คือเราไม่ได้ทำงานด้วยแล้วค่ะ ใจก็อยากประหยัดแต่ห่วงลูก ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า 🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอกชนค่ะ ฝากครั้งละ 1,700-2,500฿ /ครั้ง แล้วแต่ว่าตรวจอะไรบ้าง หมอนัดทุกเดือน ช่วง 30วีค 2ครั้ง/เดือน ช่วง 35 วีค ทุกอาทิตย์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰❤️