ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ตอนนี้เราเจอถุงการตั้งครรภ์กับไข่แเดงแล้ว เราจะเจอหัวใจน้องไหมคะ แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์

18 ตอบกลับ

ของเรามีภาวะแท้งคุกคาม จึวได้ไปหาหมอบ่อย+ซาวด์บ่อย 5+4 เห็นตัวน้องและเหมือนจะเห็นสัญญาณของหัวใจกระพริบน้อยๆแต่ยังไม่ได้ยินเสียง หมอบอกว่าน่าจะเป็นหัวใจค่ะแม่แต่หมอไม่ขอฟันธง(ถ้าหมอไม่แน่ใจจะไม่ฟันธง) 6+3 เห็นหัวใจชัดเจน กระพริบน้อยๆแล้วค่ะ

ส่วนตัวตอนท้องสองเจอถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงตอน8วีคจน12วีคเจอแค่นั้นหมอบอกท้องลมพอท้องสามซาวด์6วีคไม่เจออะไรเลยมาเจอน้องพร้อมหัวใจตอน8+4วีคค่ะ

ตอน 6 วีคซาวผ่านช่องคลอด เห็นเป็นเงาๆวงแหวนแวบๆแต่ไม่ชัดค่ะ ตอน 8วีคซาวใหม่เจอตัวน้องแล้วค่ะ

5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอเลยนัดอีกทีตอน9wเจอหัวใจน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ แต่ถ้าอย่างช้าสุดสำหรับแม่บางคนก็ประมาณ 8-12 วีคค่ะ

ของเราตอน6wค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอด ถ้าซาวน์หน้าท้องอาจจะยังไม่เจอค่ะ

ตอน6วีคเจอเเค่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงเจอเสียงหัวใจน้องตอน10วีคค่ะ

เราซาวผ่านช่องคลอดเจอหัวใจตอน6.6ค่ะ เสียงดังเลย🥰

เราซาวด์หน้าท้องเจอครบทุกอย่างตอน6วีคค่ะ

บ้านนี้8w ยังไม่เจอเลยค่ะ มาเจอตอน10w