ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่า ตอนนี้เราเจอถุงการตั้งครรภ์กับไข่แเดงแล้ว เราจะเจอหัวใจน้องไหมคะ แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์

18 ตอบกลับ

ซาวน์เจอถุงตอน 6+5 ค่ะ เจอน้องตอน 7+4

เจอถุงตอน 5W เจอตัวและหัวใจ 8w ค่ะ

9วีคค่ะเจอตัวและเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอทุกอย่างตอน 7wค่ะ

7mo ago

ไม่มีจ้า

บ้านนี้เจอตอน10wค่ะ

เราเจอตอน 6 วีคค่ะ

7mo ago

ปวดค่ะ หน่วงเหมือนตอนมี ปจด. เป็นทั้งไตรมาสแรกเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8w

เจอตอน6w4d ค่ะ