น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอๆบอกท้องเราเล็กกว่าอายุครรภ์ อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แต่ท้องเล็กมาก หมอเลยให้ซาวด์ ผลออกมาน้องตัวเล็กแล้วก็ผอม น้ำหนัก 1560 กรัม เองค่ะ อยากถามวิธีขุนน้องให้อ้วนแม่ๆมีวิธีขุนน้องแบบไหนบ้างคะที่มีบำรุงน้องโดยตรง ตอนนี้เหมือนแม่ได้บำรุงอยู่ฝ่ายเดียว น้ำหนักขึ้นมา 14 โล แต่ไม่ค่อยลงลูกเลย😂😂เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ

น้องตัวเล็ก บำรุงยังไง
64 ตอบกลับ

ตอนก่อนคลอด 2 อาทิตย์ แม่บำรุงด้วยไข่ (วันละฟอง) กล้วยน้ำว้า(2 วันหวีนึง) นมวัว (เช้าแก้วนึง) นมถั่วเหลือง (เย็นแก้วนึง) ทุเรียน เนื้อสัตว์(เน้นๆ) น้ำหนักขึ้นมา 1300 กรัมค่ะ