ผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดกินยาขับน้ำคาวปลาได้ไม๊ค่ะ

10 ตอบกลับ

ตะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติก็ไม่ควรกินค่ะ เสี่ยงตกเลือด

หมอไม่ให้ทานค่ะ​ มีผลต่อการให้นมลูกด้วยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เสี่ยงต่อการตกเลือดค่ะ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าจ้าแม่. ?

อย่าเลยค่ะ เดี๋ยวตกเลือดเอานะคะ

ระวังตกเลือดนะคะ อย่าทานดีกว่า

ไม่ได้ค่ะเดี๋ยวตกเลือด

ส่วนตัวไม่กินค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ