อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราทานส้มตำได้ไหมเป็นคนชอบทานมากเลย

15 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ. แต่ถ้าเป็นปูปลาร้าต้องถามแม่ค้าก่อนนะค่ะว่าปลาต้มไหม เพราะถ้าปลาร้าไม่ต้มทานไม่ได้ค่ะ. ถ้าเป็นตำไทยทานได้ค่ะ ปูที่ใส่ต้องเป็นปูต้มนะค่ะ. ปูเค็มห้ามทานค่ะ

ส้มตำปลาร้าบ่อยมาก ช่วงไตรมาสแรกกะสอง แต่เลือกร้านที่สะอาดๆ ปลาร้าต้มสุก ไม่เอาปูดอง แซ่บๆ ฟินๆๆ ไม่มีท้องเสีย #แอบสามีกิน อิอิ

ก่อนท้องชอบตำปูปลาร้าค่ะ พอท้องเปลี่ยนเป็นตำไทยค่ะ

สะอาด สุก100% ไม่ใส่ผงชูรส ไม่รสจัดเกินไป ทานได้ค่ะ

ระวังปูกับผงชูรสค่ะ ถ้าปลาร้าต้มจะดีมากค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่รสอย่าจัดเกิน ไม่ควรใส่ผงชูรส

เรากินตำแตงไม่ใส่ปู กินบ่อยเหมือนกันค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็นานๆจะทานสักครั้งจ้า

ได้จ้า กินไปเถอะ เพราะหลังคลอดจะต้องงด

ทานได้ค่ะ เราทานบ่อยของชอบเลย🤣🤣🤣🤣