วิธีตรวจดาวน์ซินโดรมลูก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกตอนนี้16w คือหมอให้ไปตรวจคัดกรองดาวด้วยวิธีเจาะเลือดแม่ (เรียกตรวจแบบอะไรค่ะ ทำไมบ้านนี้จ่ายไปแค่หลักร้อยเอง) ตอนเจาะน้องหน้าจะ13w รอฟังผลตามหมอนัดโรงบาลรัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ ตรวจ รพ.รัฐสิทธิบัตรทองฟรีคะ มันก้อตรวจเหมือที่เสียเงินทางคลีนิกนั้นแหละ แต่ รพ.รัฐจะถูกเพราะเป็น รพ.ของประชาชน

9mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้รอฝากพิเศษตอนใกล้คลอด จะได้กลับไปอยู่บ้านแบบยาวๆเลยค่ะ ตอนนี้ทำงานใกล้บ้านไปหน่อยเลยต้องฝากกลับรัฐไปก่อน😅

ควอสเทส ค่ะ ผล80%ถ้าตรวจนีฟผลจะ99%ค่ะ

9mo ago

วันนี้ฟังผลตรวจมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องปกติทุกอย่าง ไม่ต้องตรวจเพิ่ม☺️