ยังไม่ได้ซาว

คือเราท้องได้13w+4หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอบอกรอตอน16w+4ก่อนคืองงมาก มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้ซาวเหมือนบ้านนี้บ้าง

15 ตอบกลับ

ถ้าคลีนิคคุณหมอจะซาวด์ให้นะคะ ทุกครั้งที่เราขอซาวด์เลย ค่าซาวด์แล้วแต่คลีนิคค่ะ ถ้าโรงพยาบาลจะไม่ซาวด์ให้ นอกจากถึงอายุครรภ์ที่เค้ากำหนดค่ะ

ฝาก โรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซาว ว่าจะฝากพิเศษที่คฃีนิคต่างหากด้วย เพราะที่คลีนิคเพื่อนบอกซาวให้ดูทุกรอบค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ไม่ซาวว์ให้ค่ะ มีซาวว์ให้ 2-3 ครั้ง ถ้าฝากพิเศษ (คลินิค) ซาวว์ให้ทุกรอบที่ไปหาค่ะ แต่มี คชจ.

ยังไม่ได้ซาวด์เหมือนกันเลยคะ​ ซักรอบ😅 หมอบอกรอ20วีค​ นัดอีกทีซาวด์ก็22วีคเต็มเลยคะ​ ฝากคลินิคคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน13wไม่ได้ซาวเพราะครรภ์เล็ก หมอนัดครั้งต่อไปตอน20wคาดว่าน่าจะได้ซาว

เตงไปซาวที่คลีนิคเลยจ้า เราซาวตั้งแต่ 4 สัปดาห์และซาวมาตลอดเพื่อดูพัฒนาการจ้า

20wค่อยไปซาวจ้าจะได้ไม่เสียเที่ยวบางคนก็เห็นบางคนก็ไม่เห็นเพศน้องค่ะ

บ้านซาวนด์ให้ตลอดนะคะ ยังไงก็ควรีบซาวนด์ดูถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ฝากที่คลีนิครึโรงพยาบาลละค่ะ แต่ถ้าคลีนิคเราซาวน์ทุกรอบ คะ

5y ago

โรงพยาบาลจะไม่ค่อยซาวน์ให้ค่ะ ต้องไปคลีนิคค่ะ ซาวน์ทุกครั้งคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกจ้า ซาวให้ทุกเดือนตั้งแต่ครั้งแรก 4W+5