ไม่รุ้ว่าท้องเรยกินยาขับประจำเดือน

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงประจำเดือนไม่มาเดือนแรกเรายังทานยาคุมอยู่ แต่พอเดือนที่2ประจำเดือนก้อยังไม่มาเรยตัดสินใจซื้อยาขับประจำเดือนมากิน กินหมดขวดแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเรยลองตรวจแร้วรุ้ว่าท้อง กังวลมากเรยค่ะว่าจะมีผลต่อลูก แม่ๆคนไกนพอรุ้บอกหน่อยนะค่ะ กังวลมากเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนหาคุณหมอ แจ้งคุณหมอค่ะ บ้านนี้ก็กินประจำและก็พวกอาหารเสริมด้วย แต่บ้านนี้ฝาก7week ตรวจเลือด ตรวจอะไร อัลตร้าซาวด์น้อง หมอบอกปกติค่ะ