ถามหน่อยคะ พอดีหลังจากคลอดน้องได้ 2 เดือนปจด.ก็มาปกติ แต่พอเดือนที่ 3 ปจด.ยังไม่มาก่อนหน้านี้มีไรกับแฟนหลั่งนอกช่วงไข่ตก เพราะเมื่อเดือนที่แล้วลิลส์ไว้ในแอป จะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

ถามหน่อยคะ พอดีหลังจากคลอดน้องได้ 2 เดือนปจด.ก็มาปกติ แต่พอเดือนที่ 3 ปจด.ยังไม่มาก่อนหน้านี้มีไรกับแฟนหลั่งนอกช่วงไข่ตก เพราะเมื่อเดือนที่แล้วลิลส์ไว้ในแอป จะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

หลั่งนอกก็ท้องได้จ้า ยิ่งช่วงคลอดน้องใหม่ๆมดลูกยังไม่แห้งดียิ่งมีโอกาสท้องสูงค่ะ ถ้าแม่กังวลก็ตรวจดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เพื่อความแน่ใจ แม่ซื้อที่ตรวจครรภ์มารอตรวจเลยจ้า จะได้ไม่ต้องกังวล ยิ่งคลอดน้องใหม่ๆยิ่งติดง่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ