แพ้

มีไคเป้นบ้างไหมท้อง2-3เดือนไม่แพ้อะไรเรยกินได้แกติกินเยอะ แต่พอเดือนที่3แพ้ เช้ามาเวียนหัวจะอ้วก

2 ตอบกลับ

แต่ละคนเริ่ม/หยุดแพ้ท้องในช่วงเวลาที่ต่างกันค่ะ ร่างกายทุกคนต่างกันจ้า ของเราเริ่มแพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ และเป็นตอนกลางคืนหนักกว่าตอนเช้าค่ะ

เราแพ้ตอน 3 เดือนแรก ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว ชิลค่ะ คุณแม่สู้ๆ

5y ago

ขอบคุนคร่า