ให้นมลูกกินก๋วยเตี๋ยวไก่ได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีผ่าคลอดน้องได้6วัน รู้สึกนึกคิดอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ แต่กลัวกินแล้วลูกท้องอืด สามารถกินได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้มุกอย่าง ยกเว้น ของดิบและแอลกอฮอลค่ะ สังเกตแต่ลูกท้องอืดหรือเปล่า ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนจริงๆค่ะ ท้องแรกเรากินได้มุกอย่าง ไม่มีปัญหาเลย

ขอบคุณจ้า