ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วคะอยากกินกุ้งแช่น้ำปลา สามารถกินได้ไหมคะ

ไม่แน่ใจคะ รบกวนถามผู้รุ้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

10 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้อง3*4week จนจะ30weekแล้วค่ะ 555 .. บ้านเปิดร้านอาหารกุ้งแช่นี่รวมๆกินมาจะ10โลแล้วมั้งคะ ชอบกินดิบหมอบอกพอหายอยาก ได้ค่ะแต่บ้านนี้ดื้อ ตรวจทุกอย่าง น้องปกติแม่ปกติค่ะ ไม่เคยป่วยเลยตั้งแต่ท้อง มีแค่ปวดหลังอย่างเดียวค่ะ น้ำตาลก็ไม่ขึ้น ไม่มี ขนาดกินหวานกินโค้กวันละ3*4ขวด จนคิดว่าเลือดเป็นโค้กแล้วค่ะแต่ปกติทุกอย่างเลย น้องก็ไม่เคยมีภาวะอะไรค่ะ ครบ32ทุกประการเลย

กินสุกดีกว่านะคะ บ้านนี้ชอบแซ่บๆเหมือนกันแต่ต้องทำสุกเท่านั้นค่ะ รสไม่จัดมากด้วย

เว้นของดิบไปก่อนนะคุณแม่ ทานอาหารที่ปรุงสุกจะดีกว่าค้าา

ของดิบของหมักดองต่างๆกินไม่ได้ครับควร ละเว้นดีกว่าครับ

กุ้งลวกดีกว่านะ ปลอดภัยด้วย ดีต่อลูกด้วย

เค้ากินทุกอย่าง แต่ก็แอบลวกบ้าง 😭

หมอเน้นสุกและสะอาดจ้าแม่

คนท้องไม่ควรกินของดิบค่ะ

ไม่ได้คะ ของดิบ

กินไม่ได้คะแม่