ท้องเต้นตุ้บๆ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อย รุ้สึกว่าหน้าท้องเต้นตุ้บๆเหมือนหัวใจเต้น รุ้สึกได้ตอน31-32วีค เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งรู้ว่าเป็นเพราะน้องสะอึก ตอนแรกคิดเหมือนกันว่าเป็นเสียงหัวใจ

4y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ. ที่แรกก็แอบตกใจนึกว่าเสียงหัวใจน้องแต่ทำไมแรงจัง เลยมาโพสถามแม่ๆค่ะ. ขอบคุณนะคะ 🥰❤️

น้องสะอึกน้ำคร่ำค่ะ เป็นจังหวะ ที่แน่นอน คล้ายๆหัวใจเต้น นานบ้างสั้นบ้างค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ ที่แรกแอบตกใจเสียงกัวใจเขาเต้นรึป่าวทำไมแรงจัง 😂 🥰

น้องสะอึกแน่นอนค่ะอาการนี้ กำลังฝึกหายใจด้วยปอด เหมือนอุ่นเครื่องอ่ะคะ

4y ago

อ่อ ที่แรกก็แบบแอบตกใจนิดนึ่งค่ะนึกว่าหัวใจเขาเต้นรึป่าวแต่ทำไมแรงจัง ขอบคุณแม่ๆนะคะที่บอก🥰❤️

บ้านนี้ก็เป็นคะ 25 week แอบตกใจ เสียงเหมือนหัวใจเต้น เราไม่รู้ว่าอะไร

4y ago

ที่แรกตกใจเหมือนกันค่ะ นึกว่าน้องดิ้นแต่ไม่ใช่

ตอนนี้ 36 วีค น้องสะอึก บ่อยอยู่นะค่ะ สังเกตุลูกดีๆนะค่ะ ♥️♥️♥️

4y ago

ใช้ค่ะ บ่อยมากเลยวันละ1-2 ครั้ง บางว่น3ครั่งก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะ เป็นทุกวันจ้ะ 31วีคเเล้วจ้ะ

4y ago

ใช่ค่ะเป็นทุกวันเลย บ้านนี้33wแล้วค่ะ 🥰

หนูน้อยสะอึก ยิ่งท้องแก่ยิ่งสะอึกบ่อย

4y ago

อ่อ บ้านที่รุ้สึกได้7เดือนจะเข้า8เดือนค่ะ ที่แรกก็แอบตกใจเป็นเสียงวังหวะหัวใจน้องรึป่าว แต่ทำไมแรงจัง ขอบคุณแม่ๆนะคะที่บอก❤️

น้องสะอึกค่ะน้องเขาฝึกหายใจค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ ❤️

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจอยู่

4y ago

อ่อ ขอบคุณแม่ๆนะคะ 🥰❤️

น้องสะอึกค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ 🥰