ชุดคลุมท้องใส่ตอนกี่เดือนคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้กำลังได้6wเองค่ะ อยากใส่ชุดเดรสสบายๆแต่กลัวเค้าหาว่าท้องแค่นี้จะรีบใส่ทำไม เราอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะเหมาะสมที่ใส่คะ ปล.เราเป็นคนอ้วนด้วยแหละค่ะ พุงก็หนาอยู่แล้ว พอท้อง พุงมันก็เริ่มนูนออกมา ใส่กางเกงก็เริ่มอึดอัด มันติดพุงอะค่ะ แต่ได้ฟังคำพูดคนใกล้ตัวแล้วยังไม่กล้าใส่ค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึง2เดือนกระแดะใส่ชุดคลุมท้องละ เค้าว่างี้ค่ะ 🥺🥲

71 ตอบกลับ

เอาที่แม่ใส่แล้วสบายค่ะ ฟังคนอื่นเยอะเครียดเปล่าๆ คนท้องเขาห้ามเครียดนะคะแม่ เราไม่มีชุดคลุมท้องเราใส่เสื้อยืดยันคลอดเลยค่ะ อยากมีชุดสวยๆใส่แต่ไม่มีตังซื้อ เลิกแคร์แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นค่ะ

1y ago

ปกติก็เป็นคนชอบใส่ชุดเดรสด้วยค่ะ เลยซื้อไว้เยอะ บางตัวก็ไม่กล้าใส่ กลัวเขาทักว่าท้องน่ะค่ะ ตอนนี้ท้องแล้วน่าจะถึงเวลาอันสมควรที่จะได้มั่นใจในชุดสวยๆที่ซื้อมาแล้วค่ะแม่😁😁