ชุดคลุมท้องใส่ตอนกี่เดือนคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้กำลังได้6wเองค่ะ อยากใส่ชุดเดรสสบายๆแต่กลัวเค้าหาว่าท้องแค่นี้จะรีบใส่ทำไม เราอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะเหมาะสมที่ใส่คะ ปล.เราเป็นคนอ้วนด้วยแหละค่ะ พุงก็หนาอยู่แล้ว พอท้อง พุงมันก็เริ่มนูนออกมา ใส่กางเกงก็เริ่มอึดอัด มันติดพุงอะค่ะ แต่ได้ฟังคำพูดคนใกล้ตัวแล้วยังไม่กล้าใส่ค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึง2เดือนกระแดะใส่ชุดคลุมท้องละ เค้าว่างี้ค่ะ 🥺🥲

71 ตอบกลับ

เราตอนนี้5เดือนละคะ ตอนแรกๆ เน้นใส่กางเกงเอวยืดแบบหลวมๆ เราถนัดกางเกงมากกว่า ชุดคลุมใส่ตอน3เดือนแต่ใส่ตอนไปข้างนอก ไปหาหมอค่ะ อยู่บ้านก็เกงเอวยืดแบบหลวมๆสบายๆ เลงกิ้งคนท้องก็ดีนะคะใส่สบายค่ะ

บ้านนี้ใส่ตอน4เดือนใส่แค่ตอนไปเที้ยวไปหาคุณหมออยู่บ้านก้อใส่ชุดปกติเลยจนตอนนี้6เดือนก้อยังใส่ชุดกีฬาสบายๆอยู้เลยค่ะ555แล้วแต่เราเนอะตัวของเราตังของเรา ใส่แล้วสบายกายสบายใจใส่เลยค่ะ

แล้วแต่แม่เลยค่ะ เลือกชุดที่เราคิดว่าใส่แล้วรู้สึกสบายตัวค่ะ ถ้ากลัวคนอื่นว่า แนะนำใส่เป็นกางเกงสำหรับคนท้องก็ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบใส่กระโปรงค่ะ ชอบใส่แบบกางเกงมากกว่าค่ะ

1y ago

บ้านนี้ชอบใส่กระโปรงค่ะ เพราะมันสบายตัวด้วยค่ะ💖💖

ใส่ตอนไหนก็ได้นะเอาจริง เราใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง555 พึ่งเดือนเดียวเอง แต่เริ่มมาใส่แบบจริงจังตอนสี่เดือนเพราะท้องเริ่มออก เริ่มอึดอัด ใส่แต่ชุดคลุมเลยจ้า สบายตัวดี

1y ago

บ้านนี้6wมันเริ่มอึดอัดแล้วค่ะแม่ เพราะกางเกงเสื้อผ้ามีแต่แบบพอดีตัว พอมีน้องเลยอุดมขึ้นมา เริ่มคับแล้วค่ะแม่😅

แม่อยากใส่เลยค่ะ ตามสะดวกสบาย แต่แม่บ้านใส่เวลาไปจ้างนอกบ้าน อยู่บ้านก็ใส่เสื้อผ้าธรรมดาที่ตัวใหญ่ๆ แล้วแต่ความชอบของแม่น่ะค่ะ อย่าแคร์คนอื่นค่ะ แคร์ตัวเองพอ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🫶🫶

เราใส่ตอนสี่เดือนกว่าค่ะ ต้องบอกว่าลดน้ำหนักก่อนท้องเลยมีชุดกางเกงตอนอ้วนที่ใส่ได้ ตอนนี้จะเข้า7เดือนหงุดหงิดที่ต้องใส่เดรสไมาชอบเลยค่ะแค่ใส่อะไรก้อึดอัด

แล้วแต่แม่เลยค่ะว่าจะใส่ตอนไหน บ้านนี้ทำงานใส่กางเกงจนถึง 5 เดือนกว่าเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 6 เราค่อยใส่ชุดคลุมเพราะท้องเริ่มใหญ่ให้ชุดคลุมแล้วรู้สึกสบายค่ะ

ใส่ตอนที่คุณแม่สบายใจที่จะใส่ได้เลยค่ะ ใส่ที่ตัวเราแต่หนักที่หัวคนอื่นก็ช่างเขาเลยค่ะ พยายามใส่เสื้อผ้าสบายๆ ไม่รัดมากก็พอค่ะ

1y ago

สวยๆไปเลยค่ะ ลุยยยย 😍

ตัวเองสบายใจจะใส่ ใส่เลยคะ ทางนี้ ใส่ตั้งแต่ พอรู้ว่าท้องก็เริ่มอึดอัดกับพวกกางเกงยางยืด ต้องเอายางตาย ไม่ก็ชุดคลุมท้องใส่เลยคะ ไม่งั้นหายใจไม่ออก

1y ago

ทางนี้ก็เริ่มอึดอัดแล้วค่ะแม่💖

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้ใส่ตอน 7-8 เดือนแล้วค่ะ ก่อนนั้นใส่กางเกงกับเสื้อตัวยาวๆ คล่องตัวดีค่ะ พอไตรมาส 3 เอวขยายเยอะมากเลยต้องเป็นชุดคลุมละ 😁