ชุดคลุมท้องใส่ตอนกี่เดือนคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้กำลังได้6wเองค่ะ อยากใส่ชุดเดรสสบายๆแต่กลัวเค้าหาว่าท้องแค่นี้จะรีบใส่ทำไม เราอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะเหมาะสมที่ใส่คะ ปล.เราเป็นคนอ้วนด้วยแหละค่ะ พุงก็หนาอยู่แล้ว พอท้อง พุงมันก็เริ่มนูนออกมา ใส่กางเกงก็เริ่มอึดอัด มันติดพุงอะค่ะ แต่ได้ฟังคำพูดคนใกล้ตัวแล้วยังไม่กล้าใส่ค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึง2เดือนกระแดะใส่ชุดคลุมท้องละ เค้าว่างี้ค่ะ 🥺🥲

71 ตอบกลับ

อยากใส่ใส่ชุดสบายๆ ก็ใส่เลยค่ะแม่ อย่าได้แคร์เอาที่เราสบาย ใครจะว่ายังไงก็เบะปากใส่เลยค่ะ🥰🥰 เราก็ใส่กระโปรงตั้งแต่ 6w ชุดทำงานเป็นกางเกงรัดอึดอัด

1y ago

เริดๆเชิดๆไปเลยใช่ไหมคะแม่❤️🫶

ใส่เลยค่ะอยากใส่ ใส่เลยเราไม่สบายตัวของเราไม่ได้มีใครมาไม่สบายตัวกับเราด้วยนะคะ อย่าสนใจคำพูดคนอื่นค่ะท้องครั้งเดียวครั้งแรกขอเห่อหน่อยสิคะ555

1y ago

ใช่ค่ะแม่ กว่าน้องจะยอมมา ลุ้นแต่ละเดือนจนท้อใจเลยค่ะ ตอนนี้ได้สมใจแล้วต้องจัดเต็มหน่อยค่ะ 😁😁

บ้านนี้แม่แฟนเราบอกให้ใส่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ เลยคทะ เค้าก็ไม่ได้สนใจเรื่องการแต่งตัวเรามากนะคะ ทุกอย่างอยู่บนตัวเราเราจะใส่ตอนไหนก็ได้ค่ะแม่

16 wแล้วยังไม่ใส่เลยยังอินกับเสื้อผ้าสวยๆแต่เน้นใส่สบายไม่รัดท้องเกินไปเน้นติดเข็มกลัด สัก 7-8 เดือนบ้านนี้ถึงจะใส่ชุดคลุมท้อง ท้องแรกท้องเล็ก

1y ago

ทางนี้ติดพุงเฉยๆค่ะ 😁

ใส่ได้เลยค่ะ เราใส่ตั้งแต่5w ที่รู้ว่ามีน้องค่ะ การที่คุณแม่ใส่ชุดสบายๆก้ดีกับน้องด้วยนะคะไม่รัดหน้าท้อง เราก้สบายไปด้วยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่💖💖

เอาที่เราสะดวกคะ ของเราตอนนี้4เดือนเริ่มอึดอัด ไม่ชอบใส่กางเกงรัดๆ เสื้อรัดๆ ว่าจะหาชุดเดรสมาใส่เหมือนกันคะ มันสบายดี

1y ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

เอาที่แม่สบายใจเลยค่ะ บ้านนี้ไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยตอนนี้8เดือนแล้วก้ไม่ใส่ค่ะ แต่เลือกใส่ผ้าที่ไม่รัดท้อง ที่ใส่แล้วสบายเอาค่ะ

เอาที่แม่ใส่แล้ว สบายตัวค่ะ ไม่เกี่ยวว่าท้องกี่สัปดาห์ จริงใส่ชุดคลุมท้องเร็วก็มีผลดีนะค่ะ คนรอบข้างจะได้ระวังเรา เค้าจะได้เดินชน

1y ago

จริงค่ะแม่ เพราะเราไปขายของที่ตลาดทุกวัน คนในตลาดตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าเรามีน้องเลยค่ะ 😅

บอกไปสะดวกแบบนี้คะ ไม่เสือกนะคะ บ้านนี้ไม่เคยสนใจใครเลยคะ เพราะไม่วุ่นวายกับใครเลย สนใจแค่คนที่แคร์เราคะ แคร์ทุกคนไม่ไหว

1y ago

เลิฟเม้นนี้เลยค่ะแม่💖💖

ปกติก็ชอบใส่เดรส แต่เวลาทำงานใส่กางเกงเอวยึด ที่ทำงานให้ใส่ตอนท้อง4เดือน ท้องนี้ปลิ้นทะลุเสื้อพนักงานทีเดียว พึ่งจะได้ใส่