หยุดให้นมลูก?

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าจะหยุดให้ลูกกินนมแม่คือหยุดได้เลยหรือป่าวจะทำให้นมเป็นก้อนแข็งมั้ยเพราะเราเองน้ำนมน้อยให้ลูกกินไม่พอและจะกลับไปทำงานเลยจะใช้แต่นมผง ลูก1เดือน9วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็จะมีนมคัดเต้าค่ะ 2-3 วันจะเริ่มดีขึ้นจนหาย