อยากรู้ว่ากินอาหารทะเลกันตอนลูกกี่เดือน

อยากสอบถามแม่ๆว่ากินอาหารทะเลยตอนลูกี่เดือนค่ะ กินเผ็ดแบบนี้อะค่ะ พอดีเราผ่าคลอด เลยอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะกินได้ค่ะ เพราะเราให้นมลูกด้วยค่ะ น้องได้ 1เดือน1อาทิตค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 1เดือน กับ 23วัน เรากินอาหารทะเล ล็อบสเตอร์ กุ้ง ทูน่า แซลมอล หอย... 🤷‍♀️ ตอนหลังผ่าคลอดมาได้ 2-3 อาทิตย์ค่ะ กินมาเรื่อยๆ ส่วนเผ็ด เป็นพริก หรือ เครื่องเทศพริกแกง เราก็กินแต่ลดตำจวนเผ็ดลง เพราะติดมาจากตอนท้อง น้องอายุ 1-2 เดือน ถ่ายเหลว เป็นน้ำ พุ่งจู๊ดจ๊าด เป็นเรื่องปกติค่ะ