เรื่อง ยาเร่งคลอด

อยากสอบถามแม่ๆว่า โดนยาเร่งคลอด เจ็บปวดมากไหมค่ะ พอดีว่าไม่เคยโดน วันอาทิตย์นี้หมอนัดไปนอนรอเร่งคลอดแล้วค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

...เตรียมใจไว้เลยค่ะ...คือถ้าไม่เกรงใจอยากร้องสุดเสียงอ่ะค่ะ บ้านนี้โดน10โมงเช้าจนถึง5โมงเย็นตอนท้องแรก แต่ท้องสองไม่โดนหมอให้ปวดเบ่งเอง....

คำเดียวว่าทรมานมากค่ะ555จำไม่ลืมเลย ท้องสองไม่โดนค่ะชิวๆ