ยาเร่งคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ยาเร่งคลอดถ้าหมอให้แล้วแต่ไม่มีอาการปวดท้องจะคลอดและแม่ไม่อยากผ่าเพราะเด็กปกติดี เราสามารถรอคลอดเองก่อนได้ไหมค่ะ 38w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็รอปวดท้องคลอดก่อนค่ะถึงจะคลอดเองได้ แต่ถ้ามันมีปัญหาอะไรอันตรายยังไงก็ต้องได้ผ่าค่ะทางที่ดีปรึกษาหมอคุยกับหมอดีที่สุดค่ะ