เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นเพศลูกอยู่ค่ะส่วนตัวแม่ชอบสีชมพูกลัวเตรียมของแล้วน้องเป็นผู้ชาย555รอผลอัลตราซาวตอน6เดือนค่ะ