เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งเเต่15-16 weekค่ะ ทยอยซื้อ เตรียมซัก เพราะเข้าช่วง30week+ เเค่จะลุกเดินยังยากเลยค่ะเเม่?❤️

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ ข่อยๆทยอยเตรียมซื้อทีเดียวคงไม่ไหวค่ะ

เตรียมตอน 34 วีคค่ะ (อาทิตย์ที่แล้ว) บอกเลยหัวฟู เครียดด้วยค่ะ อย่าเลียนแบบนะคะ

รู้เพศเตรียมของเร็วยิ่งดีค่ะบ้านนี้ตอนนี้36วีคกว่ายังลืมบางอย่างเลยค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตอน 7-8 เดือนจ้า ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆจ้าแม่ กำหนดคลอดเดือนมกรา 66

คนแรกเริ่มทยอยซื้อตอน6-7เดือนตอนนี้ท้อง2คิดว่าจะเริ่มเตรียงตอน7-8เดือน

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนคะ ทยอยซื้อเรื่อยๆเป็นบางอย่างๆก็ต่อของพี่คะ

เตรียม28-30สัปดาห์ซักตอน31สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้37+4เตรียมตะกร้าเรียบร้อยแล้ว

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 7 ยังไม่เตรียมเลย ทีมกุมภา น้องผู้หญิง ?

เตรียมตอน4เดือนค่ะ ไปซาวด์แล้วรู้เพศเลยค่อยทยอยซื้อของค่ะ