เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 13-14w ค่ะเพราะรู้เพศแล้ว เลยทยอยซื้อเรื่อยๆ สะสมไว้กว่าจะใกล้คลอดก็ครบหมด ถ้ารอซื้อทีเดียวกลัวหน้ามืดค่ะเพราะของเด็กที่คุณภาพดีๆ ราคาค่อนข้างสูง ?