เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

เราเตรียมแล้วคะ6เด่อนละรถส่งของมาทุกวัน55นี่คนทีาสองห่างกัน7ปีเหมือนเพิ่งเคยมีห่างหายไปนานตื่นเต้นคะ