เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

แม่เตรียมตอน5เดือนจ้่า ของที่จำเป็นที่สุดก็ ผ้าอ้อม ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า มหาหิงค์ คัตเติ้ลบัตหัวเล็ก สำลีก้อน ทิชชู่เปียก กะละมังอาบน้ำไม่ต้องใหญ่น่ะค่ะ สำหรับเด็กอ่อน