เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมมาเรื่อยๆตั้งแต่​4-5เดือนเลยค่ะ​ บ้านนี้รับของต่อจากพี่สาว​ มีซื้อเพิ่มเองเล็กน้อยค่ะ​