เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ของที่บ้านนี้มาเตรียมของคลอดน้องตอน 8 เดือนนิดๆแล้วค่า แต่แนะนำให้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือนนะคะ🥰