เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่2เดือนค่ะตอนนี้6เดือนเตรียมครบทุกอย่างเเล้วทางครอบครัวคอยซัพพอร์ตเลยไม่มีปัญหาค่ะ🥰🥰