ถามแม่ๆเรื่องอยู่ไฟหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆว่า หลังคลอดมาแล้วเริ่มอยู่ไฟกันวันที่เท่าไรและต้องทำกี่วันคะ แล้วการอยู่ไฟจริงๆจำเป็นไหมคะ

6 ตอบกลับ

หมอบอกไม่จำเป็นนะคะ พวกยาสมุนไพรขับน้ำคาวปลา หมอยังไม่อยากให้ทานเลยจ้า