กระตุ้นน้ำนม

อยากสอบถามแม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้ำนม ให้มาเยอะๆยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้อง27วันแล้ว แม่ปั้มนมได้มากสุดแค่1ออน หลังจากนั้นไม่ถึงออนตลอดเลย แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปั้มได้ข้างละ 4-5 ออนเลยค่ะ กินหัวปลี ฟักทองค่ะ แล้วก็น้ำขิง ทานแบบนี้ทุกวัน ไม่รู้ว่าเกี่ยวและช่วยได้มั้ย แต่ของแม่บ้านนี้เห็นผลค่ะ