แม่ๆกินอะไรให้น้ำนมมาเยอะคะ บ้านนี้น้อง25วัน ปั้มได้ทีละ2ออน ไม่เกินนี้เลยคะ

กินอะไรให้น้ำนมมาเยอะ

2 ตอบกลับ

ขยันปั๊มอย่าตกรอบ ประคบเต้าด้วยน้ำอุ่นก่อนปั๊ม5นาที ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารพวกกระตุ้นน้ำนมลองค้นหาดูในกูเกิ้ลค่ะมีบอก ฟักทอง ขิง หัวปลี

แม่ปั้มสม่ำเสมอทุกๆ 2-3 ช.ม.ไหมคะ

11mo ago

เราปั้มต่อเลย เป็นการหลอกร่างกายว่าต้องการผลิตนมอีก