อาการแพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างไหมคะ แล้วเป็นตอนกี่wบ้างล่ะหายตอนไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้เข้า7wเริ่มมีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้หนักสุดก็น่าจะเป็นลมวูปไปเลย2-3ครั้งเป็นไข้เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

3mo ago

หืม เปนหนักมาก ขอให้แม่หายไวนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยน๊า