อาการแพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างไหมคะ แล้วเป็นตอนกี่wบ้างล่ะหายตอนไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้เข้า7wเริ่มมีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องยันจะคลอดไม่กี่วันนี้แล้ว ยังไม่เลิกเลยค้า🤣

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอาการแพ้เรยค่ะอีก3เดือนก้จะออกแล้วค่ะ🥲

3mo ago

บ้านนี้16วีคแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้11+5ก็ยังแพ้อยู่

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่เมื่อยไม่ง่วง🤣

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 11+5 ยังไม่หายแพ้เลย

เราแพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้13+4 ยังไม่หาย เป็นหนักด้วย😓

ของเราเป็นตั้งแต่5วีค ตอนนี้14วีค พึ่งจะหายเลยค่ะ -..-

3mo ago

จะจมูกดีตลอดเวลา ได้กลิ่นและส่วนใหญ่เป็นกลิ่นเหม็น พอได้กลิ่นถ้ากลั้นหายใจไม่ทันคือออกเลย บางทีก็เป็นน้ำใส่ๆบ้าง บางทีอ้วกจนมีเลือดติด เวลากินก็กินได้แค่นิดหน่อย กินเยอะไปก็อ้วกออกหมด หนักเลยค่ะ วันๆเอาแต่อ้วกจนหมดแรง

19วีคค่ะถึงจะหาย แพ้หนักมากน้ำหนักลดเลยของเรา

3mo ago

บ้านนี้อยากกินแต่ผลไม้กับน้ำ ข้าวแทบไม่อยากกินเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ไม่นานบางคนแพ้นาน

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราเริ่มแพ้ตอน6วีค ดีขึ้นตอน16วีคค่ะ