อาการแพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างไหมคะ แล้วเป็นตอนกี่wบ้างล่ะหายตอนไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้เข้า7wเริ่มมีอาการแพ้ท้องแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการตอน7วีคเหมือนกันค่ะ ไม่ได้เป็นเยอะแค่ไม่ชอบเป็นบางอย่าง ไม่อยากก็คือไม่แตะเลย กินผลไม้ช่วยได้ค่ะ เป็นแค่สองอาทิตย์ก็เลิกแพ้ค่ะ

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยอยากกินข้าวเรย กินแต่ผลไม้

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียนแล้วก็เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้ว แต่ยังสามารถไปทำงานได้ค่ะ😁😁

3mo ago

ขอบคุณค่ะ😁 คุณแม่ก็สู้ๆเช่นกันนะคะ ขอให้หายแพ้ท้องไวๆนะคะ✌️✌️

เราท้องจะ6วีคแล้วค่ะ มีอาการแพ้นิดหน่อยช่วง5วีคตอนนี้เริ่มกินข้าวไม่ค่อยได้พะอืดพะอมมากมีเวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

3mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กินแต่ผลไม้ถึงจะไม่ค่อยเป็นไร แต่ถ้ากินข้าวไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งได้เดือนแรกๆ ลากยาวมาจนเข้าเดือนที่4 ถึงหายแพ้ค่ะ ทรมานมาก แพ้ท้องจนต้องแอดมิทโรงบาล2 คืน

3mo ago

อ้วกตลอดเวลาไม่มีแรงกินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่า ค่ะ คุณหมอสั่งแอดมิทเลย

ส่วนตัวนะคะ พอรู้ตัวว่าท้อง ก็แพ้เลย ตอนรู้ประมาณ 10 weeks ค่ะ แต่พอเข้าไตรมาส 2 ก็จะดีขึ้นค่ะ

3mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ ตอนนี้23+1พึ่งจะดีขึ้นแต่ยังไม่หายดี บางคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 3 เเพ้หนักกว่าเดิม 🥲

3mo ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก้อหาค่ะ

แพ้หนักตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังแพ้อยู่เหลือ15วันก็คลอดแล้วค่ะ🙂

3mo ago

อีก15วันขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะคลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากตอน6wนน.ลด5กิโลตอน13Wเริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้หนักสุดก็น่าจะเป็นลมวูปไปเลย2-3ครั้งเป็นไข้เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

3mo ago

หืม เปนหนักมาก ขอให้แม่หายไวนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยน๊า