ตอนนี้อายุครรภ์ ได้36วีค3วันแล้ว อึดอัดมาก ปวดหลัง ปวดเอว ทรมานเหลือเกิน เวลาลุกออกจากที่นอน ปวดหัวหน่าวสุดๆ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่า พอจะมีวิธีไหนช่วยให้คลอดง่ายขึ้นไหมคะ อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องปล่อยตามธรรมชาตินะคะ เร่งไม่ได้คะเดี๋ยวน้องก้คลอดใจเย็นๆคะ

5y ago

ขอยคุณค่ะ