ท้อง24week

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นดูค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่เวลาทำงานบ้าน แล้วจะปวดหลัง เอว เมื่อยตัวมาก จนร้องไห้ก็มีค่ะ ปวดจนเข้ากระดูก แม่บ้านนี้จาก41ตอนนี้น้ำหนัก51ค่ะ อยากถามว่า ถ้าจะให้หมอนวด นวดตัวเราจะอันตรายมั้ยค่ะ ? แนะนำที ได้หรือไม่ได้ อยากสอบถามค่ะ ไว้เป็นความรู้ ไว้ใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ แนะนำให้ใช้หมอนวดคนท้อง และไม่ควรนวดเท้าค่ะ