อาการคนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ มีใครเป็นเหมทอยเราบ้าน เราท้องได้8+3w ช่วงนี้มีอาการไม่สบายตัวก่อนนอนเลยค่ะ ตัวร้อนๆลุมๆก่อนนอน นอนยากมากค่ะ มีใครเป็นไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่สบายตัวตอนหัวค่ำเหมือนกันค่ะแม่ แต่นอนหลับง่าย ถ้ารู้สึกไม่สบายตัวแม่บ้านนี้จะรีบข่มตาหลับเลยค่ะ🤣 8+3เช่นกัน

7mo ago

บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะว่าวันที่20จะมาไหมทุกทีจะมาวันที่9บางทีมา15

เป็นค่ะแม่ หลับยาก ปวดหัว อาเจียน นอนก็ทรมานกว่าจะหลับ 8+2 ค่า

7mo ago

ไม่แพ้เลยค่ะ

ต้อง​ลดอุณหภูมิ​ห้องค่ะ​ เราเปิดแอร์​ 24ทุกวันถึงนอนได้ค่ะ

7mo ago

เพลงกล่อมค่ะ​ กับสามีกล่อมค่ะ

ตอนนี้ 12 วีค แล้วยังเป็นค่ะ ปวดหัว ไม่สบายตัว

เราเป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะ

7mo ago

ตอนนี้10วีคแล้วค่ะแม่ ทีม ตุลาค่ะ