อาการคนท้อง8เดือนรึปล่าว

ตอนนี้ท้อง8เดือนเวลานอนแล้วขยับตัวปวดร้าวช่วงขาขวามากยิ่งตอนลุกเข้าห้องน้ำลุกไม่ขึ้นเลยเสียวทั้งขามาก เป็นอยู่ข้างเดียวแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นแบบนี้ค่ะ เหมือนขาไม่มีแรง ปวดร้าวไปถึงหลัง เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ ต้องระวังตัวเองให้มากๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ