ลูกดิ้นตอนประมาณกี่weekคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติลูกดิ้นตอนปนะมาณกี่weekคะ ตอนนี้แม่ได้19week ยังไม่เห็นมีวี่แววว่าน้องจะดิ้นเลยค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มือใหม่

10 ตอบกลับ

เรา19+4วีคพึ่งจะเริ่มรู้สึกค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนาแล้วเป็นท้องแรกด้วยค่ะเลยรู้สึกช้า ส่วนมากน้องจะดิ้นตอนกลางคืนเวลานอนหงายค่ะ

1y ago

บ้านนี้เป็นคนตัวใหญ่ หนังท้องหนาเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้น หรือว่าน้องดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเองกันแน่🥹

แล้วแต่คนค้าบคุณแม่บางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าบางคนหนังท้องบางเลยรู้สึกเร็วตั้งแต่ 16 Week ค้าบ *ท้องแรกเหมือนกันค้าบ*

1y ago

ได้ยินแบบนี้โล่งใจขึ้นหน่อยค่ะคิดดว่าลูกเราดิ้นช้าไปรึป่าว🥹

หนูรุ้เริ่มรุ้สึก16วีคตอนนี้18วีคเริ่มแรงขึ้นแล้ว จะสะดุ้ง

ของหนูดิ้นตอน 17 วีคมื้อสามวันก่อนค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

1y ago

อยากรับความรุ้สึกนี้บ้างจัง แอบกังวลน้องไม่ดิ้นสักที🥹

ประมาณ16-20วีคค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ดิ้นแม่ลองไปพบคุณหมอนะคะ

1y ago

19week ไม่เห็นน้องดิ้นเลยคะแอบบกังวล ว่าน้องจะดิ้นเมื่อไหร่🥹

บ้านนี้รู้สึกน้องตอด17wค่ะ ตอนนี้19+2w ดิ้นเก่งแล้วค่ะ 🥰

1y ago

น้องคงแข็งแรงมากแน่เลย ดิ้นเร็วจัง บ้านนี้รอน้องดิ้นคะ🥰

รู้สึก 15 วีค ตอนนี้ 18+4 ดิ้นเก่งแล้วค่ะ แม่ท้องสอง

1y ago

ขอบคุณค่ะ เด่วลองสังเกตุดูคะ

ของเราเห็นลูกตอดชัดๆตอน 19week ค่ะตื่นเต้นมากก

1y ago

รอให้น้องดิ้น ตื่นเต้นเหมือนกันคะ🥰

17 วีครุ้สึกเหมือนน้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

1y ago

ใช่คะ เรา19ยังไม่รู้สึกเลยคะว่าน้องดิ้น

เรา 19wค่ะ