ท้อง8สัปดาห์ซาวไม่เจออะไรเลย อยากสอบถามแม่ๆนะคะ

คือตอนนี้ตั้งท้องได้8สัปดาห์ค่ะรอบแรกไปฝากครรภ์ตอน5สัปดาห์แต่ซาวไม่เจอค่ะ วันนี้หมอนัดไปซาวก็ยังไม่เจออีกแม้แต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอเลยค่ะอยากสอบถามว่าเคยมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะแล้วซาวเจอตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ท้อง8สัปดาห์ซาวไม่เจออะไรเลย อยากสอบถามแม่ๆนะคะ
11 ตอบกลับ

6+4 ไม่เจออะไรเลยเหมือนกันค่ะ

9mo ago

สู้ๆนะคะเดะก็เจอค่ะ🥰.