ท้อง

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น8โลน้อยไปใมค่ะเเม่ๆ

52 ตอบกลับ

น้ำหนักของคุณแม่ไม่ค่อยสำคัญเท่ากับลูกในครรภ์นะค่ะถ้าน้ำหนักคุณแม่เยอะแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ก็ไม่ส่งผลดีนะค่ะ ทางทีดีเวลาไปอัลตราซาวควรถามน้ำหนักของลูกจากคุณหมอด้วยนะค่ะ

ต้องซาวด์ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ซาวด์ตอน 31+6 น้องก็ 2 โลกว่าแล้ว ตอนนี้ 33+4 น้ำหนักแม่ขึ้น 4 โล เองค่ะ แต่นน.น้องไม่เคยตกเกณฑ์​แม่ก็สบายใจแล้ว

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา15โลกว่าค่ะปกติก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กมากค่ะก่อนท้องน้ำหนักแค่39เองค่ะคุณหมอบอกกำลังพอดีค่ะ.น้ำหนักลูกตามเกณค่ะ.😂😂

ไม่น้อยหรอกค่ะบ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักขึ้นแปดโล ก่อนท้อง48ชั่งก่อนคลอด56คลอดออกมาลูกหนัก3220กรัม ออกจากห้องคลอดหน้าท้องแบนราบเลยค่ะ

แปดเดือนบ้านนี้ขึ้นหกโลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะค่ะ ให้น้ำหนักลูกดีก็พอค่ะ ดีเสียอีกหลังคลอดจะได้ผอมเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้ท้องได้39+4wน้ำหนัก46เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อยแต่ขึ้นอยู่ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านผมภรรยาขึ้น4โล โดนคุมอาหารเพราะน้ำตาลเกิน หมอบอกดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก อยู่ในเกณฑ์ก็โอเค

ขึ้นอยู่กับว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ไม่ให้เอาน้ำหนักแม่เป็นเกณฑ์

เรา 9 เดือน ขึ้น 7 กิโล น้ำหนักเด็กปกติ เรายังคิดว่าน้ำหนักเราขึ้นเยอะไป 2 โล

บ้านนี้ 8เดือน ขึ้นมา19โลแล้วค่ะ ควบคุมไม่อยู่เลย สงสัยจะลงแม่หมด 😁😁😁😁