ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เราจะเตรียมผ้าอนามัยแบบไหนไปก็ได้ใช้ไหมค่ะหรือว่าเราต้องใช้แบบเดียวกับที่โรงบาล

ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ
26 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ พอคลอดโรงพยาบาลก็เปลี่ยนอีกแบบ

เราก็ใช้แบบนี้ค่ะ ตอนนน้ำเดินก็ใส่เลย

แบบนี้ดีที่สุดเลยค่ะ พยาบาลแนะนำเลย

ของเรายุโรงบาลหมอให้ไส่แบบห่วงคะ

ใส่ของร.พก่อนค่ะแม่

ได้​คะ​ ไม่เลอะด้วย